Máy bộ đàm cầm tay Motorola SMP-418
Máy bộ đàm Motorola SMP-418 với thiết kế nhỏ gọn, chất lượng hoàn hảo cùng các thông số kỹ thuật, ưu điểm vượt trội... Thích hợp cho các công việc khó, hay sử dụng cho các công trình, quản lý, đi phượt  hoặc các công việc thường xuyên va đập. Motorola SMP418 đã khẳng định được chất lượng và hiệu quả sử dụng mà nó mang lại, với chi phí thấp so với sản phẩm cùng loại nhưng hiệu quả sử dụng cực cao.
Motorola smp 418 có công suất phát lớn 5W(UHF) tạo ra cự ly liên lạc nội thành tới hơn 1Km, khu trang trại, khu sinh thái, ngoại thành tới 2km
Thiết kế rắn chắc và khoẻ khoắn nên khả năng va chạm cao, chống được nước và bụi bay vào loa của máy.
Âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ, làm việc trong những nơi chứa nhiều tiếng ồn mấy luôn phát huy tốt tất cả tính năng ưu việt để có thông tin với độ chính xác cao. Chức năng VOX (Voice Activation) tự động kích hoạt phát bằng giọng nói (sử dụng chung với tai nghe có cần microphone – mua thêm).
 *Thông số kỹ thuật:
– Pin Lithium-Ion dung lượng lớn 1200mAh sạc nhồi được
– Băng tần hoạt động : VHF 136-174Mhz (VHF); UHF 400-470Mhz (UHF)
– Thời gian sạc đầy pin chỉ trong vòng 2~3 giờ

– Thời gian sữ dụng : 9 - 12 giờ 
– Công suất phát 4W(UHF)/5W(VHF)
– Cự ly liên lạc: 1 ~ 4 Km.
– Số kênh tần số: 16 Kênh
– Kích thước nhỏ, gọn: 113 x 55 x 32 mm
– Trọng lượng: 240g
– Bảo hành: 24 Tháng


 Để nhận được giá bán bộ đàm nhanh và chính xác nhất cũng như biết thêm thông tin chi tiết về các loại máy bộ đàm cầm tay khác hiện nay quý khách xin lòng xem tại trang chủ Website:https://maybodamhcm.com/
Mọi chi tiết thắc mắc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua 0909.319.112Trân trọng! 
Chúng tôi lập tức tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng tận tâm, chu đáo. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng!
 
Xem thêm
Thu gọn

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này!

Viết đánh giá

Sản phẩm khác