DỊCH VỤ SỬA CHỮA BỘ ĐÀM

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Bộ Đàm Uy Tín Tại Hồ Chí Minh

I. Tại sao phải sử dụng dịch vụ sửa chữa máy bộ đàm tại Hồ Chí Minh

– Hiện nay, máy bộ đàm được ứng dụng trong nhiều nghành nghề và mang lại nhiều lợi ích to lớn. Sản phẩm được ưa chuộng sử dụng tại các nhà hàng tiệc cưới, công trường xây dựng, bảo vệ, đánh bắt thủy hải sản, hoặc đồng hành cùng mọi người trên nhiều cung đường phượt.
 
 
                                  Sửa chữa máy bộ đàm tại Hồ Chí Minh
 
– Sau thời gian dài sử dụng, rất khó có thể tránh khỏi những trường hợp máy hư hỏng. Vì vậy việc phải mua thêm 1 thiết bị mới hoặc mang chúng đi sửa chữa là điều cần thiết. So với việc mua mới máy bộ đàm thì chi phí sửa chữa tiết kiệm hơn hẳn nên được nhiều người dùng lựa chọn hơn.
 
– Để bảo đảm chất lượng máy bộ đàm cũng như khả năng làm việc tốt, an toàn thì cần thiết bị bộ đàm hoạt động ổn định. Vì vậy, hãy mang bộ đàm đến trung tâm sửa chữa uy tín, có kinh nghiệm, có nhân viên chuyên môn cao để khắc phục tình trạng hỏng, lỗi của máy.
 
II. Một số lỗi hay gặp phải của máy bộ đàm
 
                           1 bộ máy bộ đàm Motorola CP 1660
 
– Cự ly liên lạc không xa bởi vì công suất của máy bộ đàm quá thấp.
– Tần số làm việc của thiết bị không ổn định, không đúng chuẩn, chập chờn, thường hay bị lỗi qua thời gian sử dụng.
– Linh phụ kiện thay thế quá hạn chế, sản phẩm có chất lượng không đảm bảo, không được kiểm định nên tuổi thọ kém.
– Bộ đàm bị nhiễu không thể dùng hoặc có thể gây nhiễu cho những bộ đàm khác.
– Các sản phẩm khó được cấp phép sử dụng và cài đặt tần số bộ đàm.
– Có thể gây ra nhiều rủi ro phát sinh ngoài ý muốn cho người dùng.
– Không ổn định hoặc khó có thể hòa mạng với nhiều loại máy bộ đàm chuyên biệt khác để làm việc dưới 1 hệ thống liên lạc.
– Tín hiệu không được truyền đạt rõ ràng, mạch lạc, tín hiệu yếu.
– Lâu lâu có thể nghe được giọng nói của người khác hoặc tiếng ồn dù đã đăng ký kênh riêng cho mình.
Xem thêm: 6 lỗi thường gặp khi dùng máy bộ đàm và cách khắc phục

Hậu quả việc không sửa chữa máy bộ đàm :
– Việc không sửa chữa máy bộ đàm kịp thời sẽ làm cho máy bộ đàm hoạt động không tốt, giảm hiệu suất làm việc của máy bộ đàm, gây gián đoạn công việc truyền tin, làm tiêu tốn thêm thời gian của quá trình làm việc.
 
– Việc không được kiểm tra định kỳ, kỹ thuật máy kém. Với việc không khắc phục được lỗi theo cách thông thường là nguyên nhân khiến chiếc bộ đàm của bạn trở nên nguy kịch hơn với những lỗi dễ phát sinh như tín hiệu kém, mạch bộ đàm không khắ phục nhanh sẽ làm hư hỏng các mạnh bộ đàm làm máy hư hỏng nặng hơn, khó sửa chữa hơn.
 
– Nếu tình trạng bộ đàm hư hỏng hay gặp trục trặc liên tục mà không thể giải quyết sẽ làm cho khách hàng tiêu tốn thêm thời gian và tiền bạc cho việc sửa chữa.
 
III. Giới thiệu các trung tâm uy tín sửa chữa máy bộ đàm tại khu vực Đà Nẵng
 
                              Trung tâm sửa chữa bộ đàm tại Đà Nẵng
 
– Với nhu cầu sử dụng nhiều máy bộ đàm rộng rãi như hiện nay, ngoài việc luôn mong muốn số lượng khách hàng tăng. Chúng tôi còn không ngừng cải thiện dịch vụ của mình tốt hơn để bảo đảm quyền lợi của khách hàng.
 
– Dịch vụ sửa chữa máy bộ đàm, với nhiều trường hợp bộ đàm bị rơi, va đập, nhiễu sóng,… thay vì phải mua bộ đàm mới tốn lượng chi phí khá lớn.
 
– Công ty Địa Long với cơ sở tại Đà Nẵng ngoài sửa chữa thiết bị bộ đàm còn thay thế cho khách hàng những phụ kiện quan trọng như: pin, tai nghe, bát cài,… tất cả đều là hàng chất lượng cao có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 
– Đây là địa chỉ phân phối máy bộ đàm trên toàn quốc, địa chỉ mua bán máy bộ đàm cũ, cho thuê máy bộ đàm với số lượng lớn cho nên kho máy bộ đàm của các hãng nỗi tiếng như: máy bộ đàm Motorola, máy bộ đàm Kenwood, máy bộ đàm Icom,… và nhiều phụ kiện thiết bị bộ đàm khác cùng với đó là linh kiện thay thế luôn có sẵn với số lượng lớn.
– Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ kiểm tra và đưa ra mức giá sữa chữa thấp nhất trong thời gian nhanh nhất, bảo đảm cho khách hàng.
 
– Sau khi sửa chữa xong, bảo đảm hoạt động giúp cho khách hàng kiểm tra trực tiếp, bảo đảm bảo hành 6 tháng khi sửa chữa.
 
–  Địa Long  nơi cung cấp những dịch vụ sửa chữa với quy trình như đảm đảm chất lượng và thời lượng cho khách hàng
1. Nhận máy và kiểm tra tình trạng sản phẩm
2. Báo cáo về tình trạng máy, phương hướng khắc phục, linh kiện cần thay thế và chi phí dự kiến.
3. Sau khi nhận được sự thống nhất của khách hàng máy sẽ tiến hành sửa ngay.
4. Thử lại máy và bàn giao cho khách hàng đúng hẹn.
 
 
Video về thực tế sửa chữa máy bộ đàm kenwood :
 
 
 
IV. Dịch vụ sửa chữa bộ đàm tại Đà Nẵng nhanh chóng.
– Hiện nay, công ty Địa Long chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bộ đàm tại Đà Nẵng mà khách hàng ở các tình lân cận cũng có thể sử dụng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline của công ty: 0988 932 779 để gặp nhân viên tư vấn bộ đàm 24/7.


Tin khác