Máy Thủy Bình Tự Động Topcon AT B3

0 đánh giá
Liên hệ
  • Mã sản phẩm: Máy Thủy Bình Tự Động Topcon AT B3
  • Lượt xem: 465

Thông tin sản phẩm máy thủy bình Topcon AT-B Series
Model:  AT-B3
Hãng sản xuất: Topcon 

Mô tả:
 Sau sự ra đời của máy thủy bình Topcon AT B4 nhân được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng, máy thủy bình tự động Topcon AT B3 nối tiếp sự hài lòng đó của quý khách, với nhiều thông số kỹ thuật cải tiến, chiếc Topcon AT B3 sẽ không làm quý khách thất vọng.

Máy thủy bình tự động Topcon AT B3 là thiết bị đo đạc của công ty đo  đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành đo đạc viễn thông. Là sản phẩm của nhà sản xuất Topcon và được nâng cấp thêm các tính năng mới nhằm thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng.

Máy thủy bình tự động Topcon AT B3

Các tính năng nổi bật của máy thủy bình Topcon AT B3

Máy thủy bình Topcon AT B3 với độ phóng đại lên tới 28X có thể nói là ngang ngửa với những sản phẩm chất lượng cao trên thị trường, giúp những người kỹ sư quan sát được xa hơn khi đứng cùng một vị trí.

Đường kính của thấu kính được nâng lên tới 36mm cùng tiêu cự min (nhỏ nhất) là 0,3 m luôn thỏa mãn nhu cầu đo đạc khác nhau của kỹ sư. Với độ xhinhs xác trên 1km đo lặp được nâng cao lên 1,5 mm giúp đưa ra những số liệu chính xác nhất, phục vụ tốt cho những công trình xây dựng lớn.

Với khối lượng nhẹ 1,5 kg giúp những người kỹ sư trắc địa khi sử dụng máy thủy bình dễ dàng mang theo bên mình, có thể di chuyển nhiều nơi một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Tiêu chuẩn chống nước IPX6 lẫn chống bụi chống ẩm cực tốt giúp máy thủy bình Topcon có khả năng hoạt động ở nhiều điều kiện làm việc và thời tiết khác nhau kể cả nắng nóng thất thường như ở Việt Nam.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Topcon – Japan
Xuất xứ Nhật
Chiều dài ống kính 214 mm
Đường kính vật kính 36 mm
Độ phóng đại 28X
Ảnh Thuận
Độ phân giải 3.5”
Trường nhìn 1 ̊ 25 ’
Tiêu cự nhỏ nhất 0.4 m
Sai số chuẩn  ± 1.5 mm/1km & 1mm/30m
Phạm vi bù ± 15’
Độ nhạy ± 0,5”
Chống nước Có (chuẩn IPX6)
Chống bụi bẩn
Trọng lượng 1.5 kg
Kích thước 215 x 140 x 130 mm

Những điều trên đã đủ khiến chiếc thủy bình Topcon AT B3 trở thành một thiết bị không thể thiếu cho các kỹ sư trắc địa. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu cho mình chiếc máy thủy chuẩn tiên tiến này.

BỘ MÁY THUỶ BÌNH BAO GỒM

Ghi chú
Máy chủ Topcon AT-B3 Đã hiệu chuẩn
Mia nhôm 5m Nút tròn
Chân nhôm thuỷ bình 2 khoá
Thùng bảo vệ máy Hộp nhựa
Bộ tăm vi chỉnh 2 cái
Giấy hiệu chuẩn 1 năm
Giấy bảo hành 12 tháng
 
Xem thêm
Thu gọn

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này!

Viết đánh giá

Sản phẩm khác