Thông tin sản phẩm máy thủy bình Topcon AT-B Series
Model: AT-B4A
Hãng sản xuất: Topcon 
Xuất xứ: Trung Quốc

Tổng quan về máy thuỷ bình tự động Topcon AT B2 32X
Máy thuỷ bình Topcon AT B2 cho phép các nhà khảo sát và các chuyên gia xây dựng thực hiện các mức độ chính xác cao, góc, chiều cao, cũng như các phép đo khoảng cách. Thiết bị quang học này có độ phóng đại 32X, độ chính xác 0.7mm và bộ bù tích hợp giúp ổn định đường ngắm mặc dù có các rung động tốt do thiết bị nặng trên công trường.
Phạm vi lấy nét
Với phạm vi lấy nét tối thiểu 0.7m trước kính viễn vọng, AT-B2 tạo điều kiện làm việc trong không gian hạn chế. Với một bộ bù làm giảm từ tính bên trong, công cụ khảo sát và xây dựng này sẽ cân bằng đường của vị trí trong phạm vi ± 15 phút-phút và độ chính xác là 0,3 giây.

TOPCON AT-B2 lựa chọn cho độ chính xác - độ bền cao - dễ sử dụng
Phụ kiện có thể sử dụng thêm " Micromet" tăng độ phóng đại 40X, sử dụng với mia nhôm mã vạch cho độ chính xác tuyệt đối 0.5mm
Núm lấy nét 2 tốc độ
Với mức tự động AT-B2, tốc độ quay của núm lấy nét được tự động chuyển giữa thô và mịn, cho phép lấy nét nhanh và chính xác. Ngoài ra, các núm ngang tốt nằm ở cả hai bên của thiết bị có thể được vận hành mà không cần kẹp, tăng tốc các thủ tục nhắm tới nhân viên và các đối tượng khác.
Vòng tròn ngang
Các góc ngang có thể được đọc trực tiếp theo độ hoặc gon và có thể được xem ngay bên dưới thị kính. Được bảo vệ chống bụi bẩn và trầy xước, vòng tròn nằm ngang có tính năng xoay miễn phí cho phép bạn đọc mọi góc từ 0. ATB2 cũng cho phép bạn dễ dàng xem mức độ tròn thông qua lăng kính ngũ giác tích hợp mà không thay đổi chiều cao mắt của bạn.
Chống nước
Với xếp hạng IPx6, cấp độ tự động AT-B2 được bảo vệ chống lại các tia nước mạnh mẽ từ mọi hướng. Thiết kế bảo vệ tiên tiến không chỉ ngăn nước xâm nhập vào thiết bị mà còn ngăn chặn sự bám dính hoặc ngưng tụ bên trong kính thiên văn.
Cấp độ tự động Topcon này đi kèm với hộp đựng cứng, bob plumb, cờ lê lục giác, ghim điều chỉnh, vỏ nhựa vinyl, vải làm sạch, nắp ống kính và bảo hành 03 năm của nhà sản xuất.
 

THÔNG SỐ CHÍNH
Mã máy : AT-B2
Độ chính xác đo đi đo về trên 1km: 0.7mm
Độ chính xác đo đơn trên 30m: 0.4mm
THẤU KÍNH MÁY 
Độ phóng đại : 32X
Đường kính ống kính : 42mm
Hình ảnh nhìn qua thấu kính : ảnh thuận
Khoảng cách đọc mia ngắn nhất : 0.3m
Đo khoảng cách với hệ số nhân : 100
ĐỘ BÙ 
Độ bù nghiêng : ± 15 '
Độ nhạy bọt thuỷ : 10' /2mm
BÀN ĐỘ NGANG
Bàn độ ngang : 360
Vạch chia : 1o
Chống nước và chống bụi : IP X6
Nhiệt độ giới hạn cho máy hoạt động : -20oC đến +50oC
BỘ MÁY THUỶ BÌNH BAO GỒM Ghi chú
Máy chủ TOPCON ATB2 Đã hiệu chuẩn
Mia nhôm 5m Nút tròn
Chân nhôm thuỷ bình 2 khoá
Thùng bảo vệ máy Hộp nhựa
Bộ tăm vi chỉnh 2 cái
Giấy hiệu chuẩn 1 năm
Giấy bảo hành 36 tháng

Quý khách hàng có thể tham khảo một số dòng máy thủy bình tương tự sau:

Xem thêm
Thu gọn

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này!

Viết đánh giá

Sản phẩm khác