Mô tả: Máy đo khoảng cách Bosch GLM 100C có nhiều chức năng cải tiến giúp thiết bị đo đạc này có thể sử dụng được linh hoạt ở công trình thi công, giúp các kỹ sư trắc địa làm việc và sử dụng máy đo khoảng cách trong điều kiện thuận lợi nhất, nhanh chóng nhất và an toàn nhất.

Máy đo khoảng cách Bosch GLM 100C với những tính năng cải tiến

Với kết nối bluetooth giúp máy đo khoảng cách cầm tay có thể truyền dữ liệu kèm theo các ứng dụng linh hoạt tạo ghi chú hoạch trên smartphone, PC

Kết hợp hình ảnh của smartphone và đo các số làm tài liệu chính xác và hiệu quả nhất

Với độ chính xác cao ( +/- 1.5 mm) và bộ nhớ lên tới 50 số đo + 1 giá trị không đổi khiến máy khoảng cách Bosch GLM  100C phát huy được hết hiệu suất làm việc tối đa của mình. Không chỉ vậy, với bộ nhớ lên tới 50 số đo giúp quý khách hàng thoải mái làm việc cùng máy đo khoảng cách mà không cần lo lắng gì về dữ liệu được lưu.

Đèn màn hình được trang bị vào máy và có thể xoay được một cách linh hoạt giúp máy đo khoảng cách GML  100C có thể làm việc trong điều kiện thiếu sáng, ánh sáng yếu và các môi trường ánh sáng không ổn định. Kết quả đo vẫn rõ ràng và dễ đọc nhất, tiết kiệm thời gian và công sức của quý khách ở bất cứ điều kiện ánh sáng nào.

Thông số kỹ thuật

Model GLM 100C
Thương hiệu Bosch
Phạm vi đo 0.05 – 100 m
Tia laser 635nm
Loại tia 2
Bộ nhớ 50 số đo
Đơn vị đo m/ft/inch
Sai số +/- 1.5 mm
Pin Li-on 3.7V 1,25Ah
Trọng lượng 140g
Xuất xứ Malaysia

 

Xem thêm
Thu gọn

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này!

Viết đánh giá

Sản phẩm khác