Máy định vị GPS RTK STONEXT S900A

0 đánh giá
Liên hệ
  • Mã sản phẩm: GPS RTK STONEXT S900A
  • Lượt xem: 762
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
 Dịch vụ uy tín chất lượng: Bảo hành trong vòng 24 tháng

 Giao hàng - Hướng dẫn MIỄN PHÍ toàn quốc.

Giá tốt - Chất lượng - Ổn định.

 
Mua Ngay Nhận Nhiều Ưu Đãi

Điện thoại:  0909 319 112
Zalo         :  0909 419 112
Email: maybodamhcm@gmail.com

I. Công nghệ tiên tiến cho thời gian khởi tạo và tái khởi động nhanh

  • Khả năng Bluetooth và Wi-Fi cho phép truyền dữ liệu đáng tin cậy đến bộ điều khiển và modem vô tuyến tích hợp TX / RX với tần số có thể lựa chọn, biến S900A trở thành giải pháp hoàn hảo cho GNSS Base + Rover.
  • Trên S900A thông qua E-Bubble, nó có thể được hiển thị trực tiếp trên phần mềm nếu cực thẳng đứng và điểm sẽ được ghi lại tự động khi cực được cân bằng. Điều này làm cho việc đạt được điểm cực kỳ nhanh chóng.

II. Máy định vị GPS RTK STONEXT S900A với độ chính xác mạnh mẽ

  • Máy thu GNSS Stonex S900A có khả năng theo dõi tín hiệu GPS, GLONASS, BeiDou và Galileo, cũng như hiệu chỉnh L-Band với đăng ký Atlas. S900A có công nghệ aRTK giúp giảm thiểu rất nhiều tác động của mất ổn định liên lạc trên đất liền. aRTK được phân phối qua vệ tinh để định vị mức centimet không bị gián đoạn trong các khu vực nơi các liên kết truyền thông RTK cục bộ không ổn định.
  • Máy định vị vệ tinh gps rtk stonext s900a có ăng-ten đa chòm sao mới, độ chính xác cao, bộ phát UHF mạnh mẽ và modem GSM 4G kết hợp với thiết kế nhẹ và hiện đại.
Máy định vị GPS RTK STONEXT S900A

Có công nghệ aRTK giúp giảm thiểu đáng kể tác động của mất ổn định liên lạc trên đất liền

III. Giao diện người dùng web để theo dõi và thay đổi cài đặt

  • S900A chứa cảm biến E-Bubble tích hợp cho phép đo các điểm khó với cực không bằng cấp. Có thể đo các điểm có độ nghiêng cực 30 ° ngay cả trong môi trường khắc nghiệt và khi có từ trường. Bạn có thể xem bong bóng thông qua phần mềm mà không cần phải kiểm tra bong bóng của cột.
  • Với Stonex S900A, có thể lắp 2 pin thông minh có thể tráo đổi cùng một lúc, cung cấp thời gian hoạt động lên đến 12 giờ cho một lần sạc. Có thể kiểm tra và nhìn thấy mức năng lượng trên bộ điều khiển hoặc trực tiếp trên thanh led trên pin.
  • S900A có xếp hạng IP67 cho nước và bụi. Nó cũng được thiết kế để có thể chịu được một cú rơi 2 mét xuống sàn bê tông mà không bị hư hại. Điều này làm cho S900A đủ cứng cho cả những môi trường khắc nghiệt nhất.
Máy định vị GPS RTK STONEX S900A
Máy định vị gps rtk Stonex thừa hưởng những tính năng nổi bật với độ chính xác mạnh mẽ

Để nhận được giá bán bộ đàm nhanh và chính xác nhất cũng như biết thêm thông tin chi tiết về các loại máy bộ đàm cầm tay khác hiện nay quý khách xin lòng xem tại trang chủ Website:https://maybodamhcm.com/
Mọi chi tiết thắc mắc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua 0909.319.112. Trân trọng! 
Chúng tôi lập tức tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng tận tâm, chu đáo. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng!
Xem thêm
Thu gọn

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này!

Viết đánh giá

Sản phẩm khác